Open menu

ประกาศวิทยาลัยชุมชนมุกคาหาร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาเช่า การเชารถยนต์คันเดิม จัดสรรงบประมาณตามสัญญา ๓ เดือน โดยวิธี เฉพาะเจาะจง

ตามที่ วิทยาลัยชุมชนมุกดาหาร ได้มีโครงการ เช่าการเช่ารถยนต์คันเดิม จัดสรรงบประมาณตามสัญญา ๓ เดือน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น เช่ารถยนต์ จำนวน ๑ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท โตโยต้ามุกดาหาร(1993) ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๔,100.00 บาท (เจ็ดหมื่นสี่พันหนึ่งร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง ประกาศ ณ วันที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖

Download win-car-66

You don't have a pdf plugin, but you can download the pdf file.