ประกาศวิทยาลัยชุมชนมุกดาหาร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างเหมาบริการ จำนวน ๑๔ ราย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ วิทยาลัยชุมชนมุกดาหาร มีความประสงค์การจ้างเหมาบริการ ปฏิบัติงานในวิทยาลัย ชุมชนมุกดาหาร ในปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๖ จะสิ้นสุดลง แต่ภาระงานของแต่ละงานยังต้องดำเนินการต่อไป อย่างต่อเนื่อง ดังนั้น เพื่อให้การปฏิบัติงานราชการของวิทยาลัยชุมชนมุกดาหารเป็นไปด้วยความเรียบร้อย อย่างต่อเนื่อง จำเป็นต้องดำเนินการจ้างเหมาบริการพนักงานปฏิบัติงานในวิทยาลัยชุมชนมุกดาหาร ใน ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ จำนวน ๑๔ อัตรา โดยวิธีเฉพาะเจาะจงนั้น มีจำนวน ๑๔ รายการ ผู้ได้รับการ คัดเลือก ๑๔ ราย (รายละเอียดตามเอกสารแนบ) โดยเสนอราคา เป็นเงินรวมทั้งสิ้น ๑,๕๙๐,๑๘๐ บาท (หนึ่งล้านห้าแสนเก้าหมื่นหนึ่งร้อยแปดสิบบาทถ้วน) ประกาศ ณ วันที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๖

Download win-person-66